Cần tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Cần tìm gia sư

tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Tìm gia sư liên hệ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

Gia sư dạy môn Ngữ văn lớp 8 tại nhà


Ngữ văn là môn học nằm trong hệ thống chương trình giáo dục THCS. Đây là môn học – thi chính thức trong tất cả các kì thi, kiểm tra. Điều này chứng tỏ rằng: Ngữ văn lớp 8 là môn học vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong giáo dục. Quả thật, về kiến thức, kĩ năng lẫn thái độ học tập môn Ngữ văn lớp 8 luôn đặt ra cho các em những khó khăn nhất định. Đây là môn học vô cùng quan trọng và có ý nghĩa với quá trình phát triển của từng học sinh. Do đó, một gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 trong lúc này vô cùng cần thiết.
Với độ khó của kiến thức và kĩ năng cho môn Ngữ văn lớp 8, quý phụ huynh cần chọn cho con mình một gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 để hỗ trợ các em trong suốt năm học lớp 8. Quý phụ huynh thật sự rất bận rộn với công việc thường ngày nên không dành nhiều thời gian quan tâm đến kết quả học tập của các em. Gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 sẽ thay bạn làm điều đó. Họ sẽ hướng dẫn con bạn tìm hiểu những tri thức còn dang dở, chưa hiểu thấu đáo để các em chiếm lĩnh kiến thức một cách chi tiết, trọn vẹn.
Daykemtainha.vn đạt được tất cả những tiêu chí theo sự mong muốn của quý phụ huynh. Ngoài đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, thái độ ân cần chu đáo, daykemtainha.vn có một nhóm gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 rất có năng lực đang sẵn sàng hỗ trợ con bạn.

Lợi ích mà Gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 tại daykemtainha.vn mang đến cho con bạn

- Đề cương tóm tắt đầy đủ, mang tính hệ thống, cốt lõi ngắn gọn cho con bạn tham khảo.
- Cung cấp những nguồn tài liệu tham khảo phong phú cho con bạn nâng cao khả năng diễn đạt, viết văn, mở rộng vốn tri thức.
- Giảng dạy tận tình từng đơn vị kiến thức với phương châm “không học vẹt mà học hiểu”.
- Sưu tầm các đề kiểm tra, đề thi cho các em rèn luyện để dần thành thạo với các dạng câu hỏi Ngữ văn.
- Phối hợp nhiều phương pháp dạy học khác nhau để các em cảm thấy say mê học Văn, cố gắng trau dồi kiến thức, rèn luyện nhân cách cao đẹp.
- Thành tích học tập môn Ngữ văn ngày càng tiến bộ.
Mỗi thầy cô gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 tại daykemtainha.vn chúng tôi là những người có phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học sinh làm trọng tâm của việc dạy và học. Do đó, mỗi thầy cô cũng có những cách thức, phương tiện giảng dạy khác nhau nhằm đạt mục tiêu chung là giúp con bạn tiến bộ trong học tập.

Đội ngũ Gia sư môn Văn lớp 8 tại daykemtainha.vn

- Tốt nghiệp chuyên ngành Ngữ văn.
- Kiến thức chuyên môn về văn học sâu sắc, hiểu biết sâu rộng, bám sát thực tiễn cuộc sống.
- Kĩ năng giảng chuyên nghiệp, phù hợp với từng năng lực học sinh.
- Phương pháp dạy học hiệu quả, sáng tạo, khơi gợi được năng lực học tập Ngữ văn cho các em.
- Ngoại hình dễ nhìn, thân thiện, yêu thương học sinh, hết lòng tận tụy với nghề.
- Thái độ làm việc ân cần, chu đáo, nhiệt tình; tác phong sư phạm nghiêm túc, công bằng, đúng giờ và giữ uy tín; không ngừng học tập và rèn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề.

Chương trình môn Ngữ văn 8 là hệ thống kiến thức về 3 phân môn đọc hiểu văn bản, tiếng việt và làm văn. Các em cần chú ý các vấn đề chính cơ bản sau

Kiến thức về đọc hiểu văn bản: Có sự phong phú cả nội dung và đa dạng về thể loại

– Về nội dung

+ Những kỷ niệm trong sáng của học sinh trong buổi tựu trường đầu tiên, tình cảm về thời học trò: Tôi đi học của Thanh Tịnh, người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp.
+ Viết về đề tài cuộc sống và con người trong xã hội phong kiến, số phận của những người nghèo khổ, nông dân bị xã hội phong kiến chà đạp: tức nước vỡ bờ (trích tắt đèn) của Ngô Tất Tố, Lão Hạc của Nam Cao.
+ Tình mẫu tử thiêng liêng cao cả: Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng
+ Bức tranh đẹp đẽ về thiên nhiên con người qua cái nhìn và tấm lòng nhân hậu của các nhà văn: Cô bé bán diêm của An-đec-xen, hai cây phong của A-ma-tốp, đánh nhau với cối xay gió của Xéc-van-téc, chiếc lá cuối cùng của O-hen ri.
+ Viết về những tâm, tình cảm chân thật, bày tỏ khát vọng cái tôi cá nhân to lớn, muốn thoát khỏi những lối sống tầm thường, khuôn phép, muốn được tự khẳng định mình, khẳng định khát vọng chân chính của con người về cuộc sống: Nhớ rừng của Thế Lữ, quê hương của Tế Hanh
+ Tinh thần lạc quan yêu đời, tinh thần yêu nước sâu sắc: Khi con tu hú của Tố Hữu, Tức cảnh Pác Pó, Ngắm trăng, Đi đường của Hồ Chí Minh, Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác (Phan Bội Châu), Đập đá ở Côn Lôn (Phan Châu Trinh)

– Về thể loại

Có các thể loại tiêu biểu như: truyện, kí, thơ 1930-1945, văn học cổ, văn bản nhật dụng, văn học nước ngoài.
+ Kí: Nổi bật các tác phẩm: Tôi đi học, trong lòng mẹ.
+ Truyện: Tức nước vỡ bờ, lão Hạc
+ Thơ 1930-1945: Đập đá ở Côn Lôn, Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, ông đồ, nhớ rừng, khi con tu hú, ngắm trăng, đi đường, tức cảnh Pác Pó
Văn học nước ngoài: Hai cây phong, cô bé bán diêm, chiếc lá cuối cùng, đánh nhau với cối xay gió.
Văn học cổ: Hịch tướng sĩ, chiếu dời dô, nước Đại Việt ta.
Văn bản nhật dụng: Thông tin Trái đất ngày 2000, Bài toán dân số, Ôn dịch thuốc lá.

– Phần Tiếng việt lớp 8

+ Các được học về các biên pháp tu từ có 3 loại chính đó là tu từ về từ: so sánh, nhân hóa, ẩn dụ, hoán dụ, điệp từ, nói quá, nói giảm nói tránh, chơi chữ. Tu từ về câu: Lặp cú pháp, câu hỏi tu từ, đảo trật tự cú pháp. Tu từ về ngữ âm có điệp từ (điệp  phụ âm đầu, điệp vần, điệp thanh), đối thanh, hài thanh, từ láy tượng hình, tượng thanh.
+ Trường từ vựng, từ loại, hiện tượng chuyển loại của từ: Thực từ (danh từ, động từ, tính từ), hư từ (trợ từ, thán từ, tình thái từ).
+ Hiện tượng chuyển nghĩa của từ: Nghĩa gốc -> Nghĩa chuyển (nghĩa bóng, nghĩa biểu niệm). Chuyển nghĩa theo phương thức ẩn dụ hoặc hoán dụ. Ngoài ra cần lưu ý đồng âm và từ nhiều nghĩa.
+ Dấu câu.
+ Các kiểu câu phân theo mục đích nói (câu phủ định, câu cầu khiến, câu nghi vấn, câu cảm than, câu trần thuật) và hành động nói (hành động hỏi, hành động trình bày, hành động cảm than, hành động từ chối…).
+ Một số phần trong hội thoại, phân biệt từ thuần việt và hán việt, từ ghép và từ láy.

– Phần tập làm văn

Tổng hợp các kiến thức văn tự sự, văn nghị luận và được học một kiểu văn bản mới đó là văn thuyết minh kiểu văn bản khoa học.
+ Văn tự sự: các bài có liên quan đến văn kể chuyện tưởng tượng, văn kể về cuộc sống hàng ngày như kể lại chuyện em là chị Dậu trong cảnh sưu thuế ở đoạn trích Tức nước vỡ bờ,  kể lại kỷ niệm của em và mẹ, kỷ niệm ở trường học…
+ Văn thuyết minh: kiểu văn bản cung cấp những tri thức nhằm giải thích, lí giải nguồn gốc, cách thức của sự vật hiện tượng trong đời sống: Thuyết minh về danh lam thắng cảnh, thuyết minh về tác giả, tác phẩm, thuyết minh về phương pháp cách làm…
+ Văn nghị luận: đi sâu vào hai dạng nghị luận đó là nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Nghị luận xã hội có hai dạng cơ bản là nghị luận về hiện tượng đời sống :tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, nghiện internet, văn hóa ứng xử, an toàn giao thông, trung thực trong thi cử…; Nghị luận về tư tưởng đạo lí: tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tinh thần lạc quan, lòng yêu thương con người…Daykemtainha.vn với những ưu điểm xứng đáng để bạn lựa chọn

- Đội ngũ nhân viên tư vấn hòa nhã, thân thiện, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn, giờ giấc làm việc linh hoạt.
- Đội ngũ gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 được tuyển chọn kĩ càng, hỗ trợ rèn luyện kĩ năng nghề.
- Gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 giỏi về kiến thức chuyên môn, kĩ năng dạy học, phương pháp dạy đa dạng, hiệu quả; ngoại hình thiện cảm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, yêu trẻ yêu nghề; đặc biệt có trách nhiệm, uy tín và chất lượng.
- Gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm môn Văn lớp 8, bằng cấp đầy đủ.
- Gia sư là các sinh viên giỏi, giáo viên đang dạy ở những trường phổ thông chất lượng.
- Chi phí thuê gia sư môn Ngữ Văn lớp 8 linh hoạt, phù hợp với điều kiện gia đình bạn.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, daykemtainha.vn luôn tự hào khi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và học sinh. Chính điều đó là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Góp phần chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ.
Gia sư dạy Ngữ Văn lớp 8 tại nhà được daykemtainha.vn tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư của chúng tôi là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay, để nhận được tư vấn cùng ưu đãi bất ngờ!

=> Quý phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên TẠI ĐÂY, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.
Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.
Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).
Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.
Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.
Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.
Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.
Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn đăng nhập bằng "Facebook" hoặc "Google". Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.
Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.
Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.
Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy môn Ngữ Văn lớp 8 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.timgiasu.com/

Email: info@giasutainangtre.vnLike This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.