Cần tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Cần tìm gia sư

tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Tìm gia sư liên hệ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Làm sao để tìm được gia sư tốt cho con?

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Liên hệ: 090 333 1985 -0987 87 0217

ĐC: Số C7b/137 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
(Gần cầu Chánh Hưng Q8)

Nhận gia sư tại nhà tại các quận:

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

Làm sao để tìm được gia sư tốt cho con?

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con đang lên cao, một phần là để củng cố kiến thức thiếu hụt cho con em, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn xuất phát từ tâm lí lo sợ con em mình sẽ học kém hơn so với bạn bè nếu không có gia sư tốt. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một gia sư tốt, có kinh nghiệm để dạy kèm cho con em của mình?

Khi nghĩ đến việc tìm gia sư hay tìm người giúp việc thì các bậc phụ huynh thường nghĩ đến đầu tiên đó là nhờ các trung tâm giới thiệu. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng biết các trung tâm gia sư uy tín để tìm gia sư, giữa hàng trăm trung tâm gia sư thì chỉ có vài trung tâm là làm việc một cách nghiêm túc chuyên nghiệp còn lại đa phần là các trung tâm thiếu uy tín, chỉ cần phụ huynh có nhu cầu là họ cử người đi để thu phí chứ không quan tâm đến chất lượng của gia sư dẫn đến tình trạng phụ huynh mất lòng tin vào các trung tâm giới thiệu.

Trao đổi với một phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con, chị cho biết: “Trung tâm gia sư bây giờ ko chất lượng mấy đầu, họ vì lợi nhuận chứ ko vì học sinh mấy, nhiều trung tâm cứ có học sinh là họ cho gia sư đi dạy để lấy phí gia sư chứ có thực chất đâu. Nên tìm những nguồn quen, biết rõ gia sư học gì như thế nào chứ ko phải là cứ tuyển 1 gia sư từ trung tâm đến,đôi khi chất lượng ko đạt yêu cầu mà vẫn nhận lớp.”  Một phụ huynh khác cho biết :” Theo mình thì gia sư cho trẻ em phải là người có kiến thức, nghiêm túc và có kĩ năng truyền đạt.
Về việc này mình có thể nói chuyện với gia sư để yêu cầu (đến đúng giờ, không làm hộ bài...) Có kĩ năng truyền đạt nghĩa là ăn nói phải tự tin và có duyên 1 chút, tươi tỉnh nữa.Trên đây là những ý kiến khác nhau của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm gia su tốt cho con mình con theo ý kiến của bản thân mình thì để tìm được một gia sư tốt phù hợp với nhu cầu học của con em thì các bạn nên theo các bước sau:

Thứ nhất là xác định rõ nhu cầu tìm gia sư của mình, vì sao bạn nghĩ rằng con mình cần học gia sư? Cháu có khó khăn trong việc học môn nào? Cháu vô cùng vất vả khi làm bài tập về nhà? Một kỳ thi cực kỳ quan trọng đang tới gần? Mối quan hệ giữa bạn và con có tốt không? Con bạn không có vấn đề gì về phát triển trí tuệ chứ? Hãy rà soát lại và suy nghĩ thật kỹ xem liệu con có cần một sự giúp đỡ đặc biệt nào mà thầy cô ở trường không thể đáp ứng. Theo bạn, con mình không theo kịp bạn bè trong lớp có phải vì cháu ốm, hay vì mới chuyển trường?... Hãy nhìn nhận rõ mục tiêu để tìm cho con người gia sư phù hợp nhất. 

Thứ 2 là trước khi tìm gia sư mình khuyên thật các bậc phụ huynh nên gặp giáo viên trên trường nơi con em bạn đang học để hỏi về tình hình học tập của con em mình, xem cháu học yếu môn nào, môn nào cần gia sư, môn nào không.


Và cuối cùng tôi khuyên bạn một điều nữa đó là :” Gia sư không phải một ảo thuật gia tài thánh, không thể trong một thời gian ngắn có thể giúp con bạn tiến bộ vượt bậc ngay được; quá trình học của con bạn cần thời gian mới thấy rõ sự tiến bộ.
Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.