Cần tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Cần tìm gia sư

tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Tìm gia sư liên hệ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

7 lý do bạn nên cố gắng hết sức khi còn học phổ thông


Liên hệ: 090 333 1985 -0987 87 0217 (Cô Mượt)

Nhận gia sư tại nhà tại các quận:


Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

7 lý do bạn nên cố gắng hết sức khi còn học phổ thông

1. Thi đỗ Đại học

Đó là cái gì chúng ta đã biết: các trường Đại học căn cứ vào những kiến thức bạn đã tích lũy được khi còn học phổ thông. Để thành công, bạn không nhất thiết phải chọn trường Đại học, nhưng nếu bạn nghĩ rằng đó là con đường mà bạn muốn đi thì hãy cố gắng thu nhận và tích lũy kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các trường đại học đang nhận được nhiều hồ sơ xét tuyển hơn và bạn ngày càng phải cạnh tranh với nhiều đối thủ hơn, đó là một trong những lý do để cố gắng tốt nhất khi bạn còn học ở trường trung học.


2. Rèn luyện kỹ năng sống

Nỗ lực hết mình khi bạn còn học ở trường trung học cũng giúp hình thành kỹ năng sống tuyệt vời! Dù bạn quyết định làm gì trong cuộc sống, nếu bạn muốn trở thành một người thành đạt, bạn sẽ luôn luôn cần phải nỗ lực hết sức của bạn. Nếu bạn cố gắng hết sức để làm các bài tập của bạn, nghiên cứu cho các bài kiểm tra sắp tới, hay tham gia vào các môn thể thao, bạn đã nhận được ba kỹ năng sống có giá trị ngay.  Bây giờ bạn đã học được cách làm thế nào để chuẩn bị và làm thế nào để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng, đó là tất cả các kỹ năng mà rất có thể giúp bạn.

3. Kiến thức và sự hiểu biết

Giáo viên đã luôn luôn nói với chúng ta rằng kiến thức là sức mạnh. Và kiến thức sẽ là thứ chúng ta thu nhận được trong lớp học! Vì vậy, chỉ đơn thuần là để cải thiện kiến thức của bản thân, bạn nên nỗ lực cao nhất khi còn học trong trường trung học. Bằng cách đó bạn có thể tiếp thu thật nhiều kiến thức để có thể trở thành một người trẻ độc lập và có kiến thức.

4. Không bị lưu ban

Không ai muốn bị lưu ban hay phải thi lại những kỳ thi mà tất cả bạn bè mình đã vượt qua? Nếu bạn bị như thế, chắc hẳn bạn sẽ rất xấu hổ với bạn bè và cảm thấy có lỗi với cha mẹ. Để tránh bị lưu ban hay thi lại, bạn hãy nỗ lực hết mình bằng cách học tập thật chăm chỉ. Vì một số môn thi là bắt buộc, bạn cần phải vượt qua chúng để tốt nghiệp.


5. Để có những kỳ nghỉ hè thảnh thơi

Mùa hè và học là hai từ không bao giờ được nhìn thấy trong cùng một câu! Nhưng nếu bạn không cố gắng hết sức, bạn sẽ phải đi học thêm rất nhiều trong kỳ nghỉ hè để bổ sung lại lượng kiến thức thiếu hụt. Sẽ thật buồn khi bạn phải cắp sách đi học thay vì phơi mình trong ánh nắng mặt trời trên bãi biển, hay ngắm nhìn phong cảnh đẹp và thưởng thức đồ ăn ngon cùng gia đình, bạn bè.

6. Có thời gian theo đuổi các niềm đam mê

Nếu bạn là một vận động viên, bạn cần phải cố gắng hết sức trong việc học để giữ điểm trung bình của bạn ổn định. Nếu bạn bắt đầu buông lơi trong một vài môn học, điểm trung bình của bạn sẽ bắt đầu trượt dốc và trượt cho đến khi bạn không còn được phép tham gia vào các môn thể thao hay theo đuổi niềm đam mê nào khác. Điều quan trọng với một học sinh là có kết quả học tập ổn nhất và không ai cho phép bạn theo đuổi các niềm đam mê mà bỏ quên đi việc học tập. Bằng cách nỗ lực hết sức, bạn có thể duy trì điểm trung bình cần thiết để gặt hái được nhiều thành công mà bạn mong đợi.

7. Làm vui lòng cha mẹ


Đối với một số người, cha mẹ và niềm mong ước của họ đã đủ là động lực để cố gắng tốt nhất. Nếu cha mẹ của bạn có những kỳ vọng quá cao, đừng để áp lực đó ảnh hưởng đến việc học của bạn! Thay vào đó, hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn là một học sinh tuyệt vời bằng cách cố gắng tốt nhất có thể trong suốt cả năm học. Mặt khác, nếu cha mẹ dường như có những kỳ vọng thấp cho bạn, bạn có thể cho họ thấy rằng bạn có khả năng như thế nào bằng cách chăm chỉ học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi!

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su
Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.