Cần tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Cần tìm gia sư

tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Tìm gia sư liên hệ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

Tìm gia sư giỏi tphcm GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

TELL: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Như thế nào là một gia sư giỏi ?

Sau khi tham khảo ý kiến khảo sát của nhiều phụ huynh gia đình có học sinh được Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu,  học sinh học tập tiến bộ rõ rệt. Kết quả khảo sát cho thấy, không phải gia sư có kết quả học tập tốt hay học giỏi thì chắc chắn sẽ là một gia sư có khả năng dạy kèm giỏi. Hôm nay, Trung tam gia su Tài Năng Trẻ xin đề cập các yếu tố cần có của một gia sư giỏi và có kinh nghiệm để Quý bậc phụ huynh tìm gia sư tphcm tham khảo:


1. Giao tiếp và ứng xử tốt
Một gia sư tphcm có cách ứng xử điềm đạm và thông minh sẽ biết làm thế nào để hiểu tâm lý của học sinh và tác động vào một cách hợp lí. Đối với học sinh tiểu học, gia sư phải thật sự chỉn chu, nhưng đối với học sinh trung học thì gia sư phải chuyển sang hướng linh hoạt để hiểu tâm lý học sinh hơn vì giai đoạn này các em học sinh bắt đầu nhận thức được sự phát triển tâm sinh lý của mình. Lời khuyên với Quý phụ huynh tim gia su cho con em của mình là cần quan tâm đến điều còn em mình cần là gia sư nam, hay nữ,  đồng thời nêu rõ tính cách cũng như sở thích của con em để Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  ghi nhận và tư vấn sắp xếp gia sư cụ thể.

2. Kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt tốt.
Kiến thức mỗi bạn gia sư tphcm được thể hiện ở sự nắm vững lý thuyết và phương pháp giải các bài tập trong sách giáo khoa của các em học sinh. Một bạn gia su tphcm có kiến thức rộng và sâu thì phải hội tụ đủ 2 vấn đề là: lý thuyết và cách truyền đạt xúc tích, dễ hiểu. Lời khuyên cho Quý gia đình học sinh khi tim gia su cho con trong trường hợp này là chọn gia sư phải phù hợp với môn học yêu cầu của các em vì khi đó gia su tphcm mới thật sự có đam mê, và công việc dạy kèm sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Một giáo viên chuyên dạy Toán cấp 2 thì sẽ khó có thể đảm nhận dạy kèm giỏi được cả 3 môn Toán, Lý, Hóa.3. Tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm.
Trách nhiệm được thể hiện từ việc chú trọng bài giảng lên lớp và quan tâm đến bài vở cho các em học sinh đến việc sắp xếp các tiết học sao cho hài hòa với thời khóa biểu học tập của các em học sinh. Không thể nào bố trí lên lớp dạy kèm một cách thiếu logic, phản khoa học....Lời khuyên dành cho Quý phụ huynh là tim gia su tphcm cam kết dạy đúng thời gian đặt ra và làm việc nghiêm túc vì chất lượng thật sự, nếu sau một tháng học sinh có tiến bộ thì Quý PH quyết định tiếp tục lựa chọn làm gia sư dạy kèm cho học sinh. 


KẾT LUẬN
Tất cả 3 yếu tố được nêu trên để Quý phụ huynh tim gia su tphcm phù hợp nhất cho con em của mình và mang về những giá trị thật sự:  Tận Tâm - Uy tín - Chất lượng. Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe và tìm được người gia sư "giỏi" phù hợp và an tâm nhất cho con em.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su
Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.