Cần tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Cần tìm gia sư

tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Tìm gia sư liên hệ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013

Gia sư tiếng anh

GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
www.daykemtainha.vn
Tell: 090 333 1985 - 09 87 87 0217


Văn phòng gia sư Tài Năng Trẻ, Nhận gia sư tiếng anh cho trẻ em, cho học sinh tiểu học, thcs, thpt, luyện thi đại học và tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Với đội ngũ giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cho sự tiến bộ của học sinh.

Trong xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập ngày nay tiếng anh như một công cụ để vươn tới thành công. Nó không chỉ quan trọng trong việc giao tiếp mà trong nhà trường tiếng anh là môn học chính thức và bắt buộc trong mỗi kỳ thi. Nhận biết được điều đó, những người đi làm thì tích cực trau dồi vốn tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành còn đối với các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình nắm vững chìa khóa thành công này.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Văn Phòng Gia Sư Tài Năng Trẻ  nhận gia sư tiếng anh tại nhà cho mọi trình độ. Chúng tôi nhận, gia sư tiếng anh cho người đi làm, luyện thi các văn bằng chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL & TOEIC…Nhận dạy tiếng anh cho trẻ em tại nhà, gia sư tiếng anh cho học sinh các cấp, luyện thi đại học môn tiếng anh.

Thay mặt cho đội ngũ gia sư tiếng anh, tôi xin trình bày qua một số phương pháp dạy và học tiếng anh của các thầy cô thuộc Tổ Bộ Môn Anh Văn của Văn Phòng chúng tôi:

Khi bắt đầu dạy, gia sư sẽ có buổi gặp mặt nói chuyện cùng gia đình và học sinh đồng thời kiểm tra kiến thức của các em. Từ đó, tùy vào từng đối tượng học sinh mà đưa ra kế hoạch dạy học ban đầu và phương pháp sư phạm phù hợp.

Đối với mỗi hoạt động học tập, gia sư tiếng anh sẽ đưa ra những hướng dẫn rõ ràng nhất nhằm đưa học viên tới cái đích của hoạt động một cách nhanh nhất. Và các gia sư của chúng tôi sẽ tùy từng thời điểm của buổi học (là những lúc các em đạt được sự tập trung cao nhất) mà tiến hành hướng dẫn và giảng giải để tránh đánh mất những công sức ban đầu buổi học có được.

Ngay từ buổi học đầu tiên, gia sư tiếng anh sẽ sử dụng tiếng anh và chúng tôi cố gắng sử dụng tiếng anh trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đó không phải là một điều cứng nhắc mà tùy vào đối tượng học viên và từng thời điểm việc giao tiếp tiếng anh trong buổi học có thể linh động.

Trước khi bắt đầu một hoạt động nào đó trong quá trình dạy và học tiếng anh. Gia sư của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức hiện tại của học viên.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ các gia sư tiếng anh là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm – ĐH Ngoại ngữ – ĐH Ngoại thương – ĐH Bách Khoa – ĐH Kinh tế  … có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su
Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.