Cần tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Cần tìm gia sư

tìm gia sư giỏi tại Tp.HCM

Tìm gia sư liên hệ:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217
Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Gia sư lýLiên hệ : 090 333 1985 - 09 87 87 0217  cô Mượt

*** Nhận gia sư lý tại các quận:
Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.


- Gia sư Lý Tài Năng Trẻ  với chuyên môn giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp cho con em bạn tiến bộ trong việc học môn Vật Lý

- Các bậc phụ huynh học sinh muốn con em mình tiến bộ, đạt kết quả cao môn vật lý hơn, muốn tìm cho con em mình một gia sư Vật Lý dạy kèm tại nhà để giúp con em mình dễ dàng hơn trong việc học tập môn Lý.

- Đa số các bậc phụ huynh học sinh luôn trăn trở lo lắng lựa chọn co con em mình trung tâm gia sư nào chất lượng tốt nhất với mức học phí phù hợp.

- Các bậc phụ huynh lo lắng kết quả học tập môn Vật Lý của con em mình.

- Lo lắng không biết trung tâm gia sư nào tại Tp.HCM nhận dạy gia sư Lý tại nhà chất lượng cao, giỏi nhất tại HCM

- Môn vật lý các em đang đuối dần so với các bạn trên lớp hoặc cháu muốn nâng cao kiến thức chuyên sâu và các phương pháp giải chuyên sâu giúp các em có nền tảng kiến thức cũng như phương pháp giải Vật Lý nhanh và chính xác nhất.

- Gia sư lấy lại kiến thức cơ bản cho các em bị hỏng kiến thức vật lý, giúp các em đam mê tìm hiểu môn vật lý.


- Và đa số các bậc phụ huynh băn khoăn liệu thuê gia sư lý có giúp con em mình tiến bộ ngay hay không?

- Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  đảm bảo cung cấp các giáo viên chất lượng cao, giỏi nhất dạy kèm tại nhà cho con bạn, luôn đảm bảo chất lượng học tập và điểm thi môn Vật Lý.- Học sinh sẽ không mất thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Các bậc phụ huynh cũng sẽ không phải mất thời gian vào việc đưa đón con đi học thêm tại các trung tâm.

- Gia đình học sinh sẽ chủ động được thời gian, số buổi học trong tuần của học sinh cùng với đó là một ưu điểm rất quan trọng đó là phụ huynh sẽ kiểm soát chặt chẽ được thời gian học tập của các em, tránh việc con em trốn tránh học đi ra ngoài chơi.

- Gia sư Lý tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy chính vì vậy sẽ hiểu học sinh mạnh yếu ở các điểm nào để từ đó sẽ giúp học sinh bù đắp kiến thức còn thiếu và phát triển khả năng của con em bạn.

- Gia sư lý là người thầy cô hay cũng như các anh các chị đi trước nâng đỡ các em đi sau, chính vì vậy gia sư luôn nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng, luôn động viên tinh thần các em phấn đấu để hoàn thiện kiến thức của mình hằng ngày.

- Gia sư lý  cho con bạn sẽ giúp con bạn có toàn bộ thời gian học, như vậy sẽ giúp gia sư Lý quan tâm tới học sinh được nhiều hơn.


- Đội ngũ gia sư tạitrung tâm được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên và liên tục về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm cùng với đó là thái độ ứng xử với gia đình học sinh.

- Đội ngũ gia sư lý làgiáo viên, sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH  nổi tiếng tại Tp.HCM như ĐH BÁCH KHOA, ĐH SƯ PHẠM, ĐH KHTN, ĐH KHXH&NV


- Đội ngũ gia sư giỏi có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, trung thực trong cuộc sống. Luôn luôn đảm bảo thời gian giảng dạy và sẵn sàng dạy thêm giờ cho con em bạn nếu cảm thấy khối lượng bài tập và kiến thức của các em còn yếu.

- Gia sư lý Tài Năng Trẻ  nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong tất cả bộ môn.

- Trao gửi con em cho Gia sư lý bạn hoàn toàn hài lòng về một kết quả học tập tốt và yên tâm về một ước mơ đại học trong tầm tay.
Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.